แฟชั่นหน้าร้อน 2023 สำหรับสาวสไตล์สบาย ๆ แต่สวยเก๋

เมื่อเข้าช่วงซัมเมอร์สิ่งแรกที่สาว ๆ มักจะนึกถึงก็คือ แฟชั่นหน้าร้อน ซึ่งในปัจจุบันก็หลายสไตล์ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเกาหลี หรือญี่ปุ่น ที่มีความสวยเก๋โดดเด่นแตกต่างกันออกไปซึ่งการเลือกใส่ก็แล้วแต่ความชอบ แต่หากใครไม่รู้ว่าจะแต่งแฟชั่นแบบไหนลองมาดูแนวทางกันเลย

สายเดี่ยว แฟชั่นหน้าร้อน ยอดนิยมตลอดกาล

เมื่อเข้าหน้าร้อนเสื้อสายเดี่ยวเป็นสิ่งแรกเพราะสามารถใส่รับลมได้โดยไม่โป๊ นอกจากนี้ยังสามารถแมตช์กับกางเกง รองเท้าได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าคัตชูก็ดูเก๋ไปอีก

กางเกงขาสั้นแบบชิล ๆ

กางเกงขาสั้นทรง A หรือสไตล์วินเทจต้องมีอย่างแน่นอน เพราะสามารถใส่กับเสื้อ รองเท้าได้แทบทุกสไตล์ ไม่ว่าจะไปช้อปปิ้ง เที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตก กางเกงขาสั้นก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีเลย

แต่งสไตล์สปอร์ตเกิร์ล

เป็นแนวที่ออกเซ็กซี่นิด ๆ เสื้อตัวจิ๋วแนวสปอร์ต กับกางเกงทรงวินเทจก็เข้ากันดี รวมไปถึงรองเท้าผ้าใบหากใส่แล้วยิ่งเพิ่มความทะมัดทะแมงสวยเก๋เป็นอย่างมาก

แฟชั่นหน้าร้อน เสื้อยืดสีขาวมัดปมที่เอว

เสื้อยืดสีขาวมัดปมที่เอวสามารถจะแมตช์กับกางเกง หรือกระโปรงได้ทุกรูปแบบเพียงรวบชายเสื้อและมัดปมให้เข้ากับสัดส่วนของเอว แล้วเพิ่มรองเท้าผ้าใบเข้าไปเที่ยวได้ทุกที่แล้ว

แต่งตัวสไตล์ชุดลายดอก

ชุดแนวมินิเดรสลายดอกเป็นชุดที่ไม่ต้องเสริมอะไรมากมายไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น (ไม่ควรเป็นแบบรัดรูป) หรือกางเกงทรง A ก็ได้เช่นกัน

แฟชั่นเสื้อปาดไหล่สไตล์ญี่ปุ่น

เป็นแฟชั่นเปิดให้เห็นไหล่ขาว ๆ ชายเสื้อจะเป็นเอวลอย เอวจั๊ม หรือเป็นแบบระบายสามารถแมตช์ได้ทั้งกับกางเกงยีน ขาสั้น ขายาวหรือจะเป็นกระโปรงสั้นก็ดูเก๋ดูดีไปหมด

เสื้อครอปเอวลอย

เป็นเสื้อที่แมตช์ได้ง่ายกับทุกไอเทมแฟชั่นนี้สามารถใส่ได้ทั้งสาวหุ่นอวบ และสาวหุ่นดี กับกางเกงเอาสูงได้ทั้งขาสั้น ขาวยาว หรือจะเป็นกระโปรงก็ให้ความสวยเก๋โดดเด่นไม่น้อยกว่าใคร

แฟชั่นหน้าร้อน เสื้อเชิ้ตคอกว้าง

เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่นที่สามารถนำมาแมตช์กับกางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบหรือคัตชู ส่วนเสื้อคอกว้างอาจจะติดกระดุมให้เหลื่อมกันให้เผยหัวไหล่เนียน ๆ ก็จะเพิ่มความเซ็กซี่ได้เป็นอย่างมาก

สำหรับ แฟชั่นหน้าร้อน 2023 ที่เรานำมาฝาก สาว ๆ สามารถนำไปปรับใช้กันได้ เพราะไม่มีอะไรตายตัว ไม่มีผิดไม่มีถูก ขึ้นอยู่กับความชอบ และไอเดีย เพื่อจะได้ออกไปเที่ยวรับลมร้อนได้อย่างมั่นใจนั่นเอง